Trang Thông tin điện tử

xã Hồi Ninh - Huyện Kim Sơn

Thứ bảy, 27/04/2024

Đoàn xã Hồi Ninh tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 -2027

Thứ ba, 05/04/2022

Ngày 26/02/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hồi Ninh đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hồi Ninh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 - 2027.Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Thị Lụa - HUV, UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Lê Thanh Đức HUV, Bí thư Đảng ủy xã; cùng các đồng chí Thường trực Huyện đoàn, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hồi Ninh.

Và sự tham dự của đại biểu Uỷ ban MTTQ, các ngành, đoàn thể trong xã, các đồng chí nguyên Bí thư đoàn xã qua các thời kỳ, Bí thư chi bộ các thôn xóm và sự có mặt có 61 đại biểu đại diện cho ý chí nguyện vọng của tuổi trẻ toàn xã về dự Đại hội.

Đại hội đã tiến hành đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hồi Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 - 2022; đóng góp xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Nhiệm kỳ 2017-2022, Đoàn xã Hồi Ninh có 9/9 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được quan tâm, chú trọng. Hoạt động tình nguyện được triển khai theo hướng thiết thực, thu hút nhiều đối tượng tham gia, tạo dấu ấn sâu đậm và sức lan toả mạnh mẽ. Trong nhiệm kỳ, đã xây dựng được các công trình phần việc thanh niên và cũng đã thực hiện tốt công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, công tác an ninh tại các tuyến đường thanh niên tự quản trong xã. Công tác an sinh xã hội được quan tâm, đặc biệt là tích cực tham gia hiến máu tình nguyện.

Tại Đại hội, với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào BCH Đoàn xã khóa XVI, nhiệm kỳ 2022 - 2027; đồng chí Vũ Văn Ninh tiếp tục được tín nhiệm và bầu trực tiếp tại Đại hội làm Bí thư Đoàn xã khoá XVI, nhiệm kỳ 2022 - 2027; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Kim Sơn lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 với 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết./.

Lượt truy cập: 42077