Thứ ba, 16/05/2023

???? Đoàn thanh niên xã Hồi Ninh tình nguyện, tích cực tham gia hưởng ứng phong trào thi đua "Ngày thứ 7 xanh, ngày chủ nhật sạch". ???? Phong trào thi đua "Ngày thứ bảy xanh, ngày chủ nhật sạch" trên địa bàn xã với mục đích tạo nên diện mạo mới, cảnh quan mới trên địa bàn toàn xã. ???? Góp phần nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền địa phương, các cơ quan đơn vị trong lãnh đạo chỉ đạo tổ chức thực hiện hoàn thành mục tiêu xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.  ???? Nâng cao tính tự giác, ý thức trách nhiệm của mỗi người dân trong việc tham gia xây, dựng chỉnh trang cảnh quan; bảo vệ cảnh tạo môi trường giữ gìn môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp; bảo vệ sức khỏe cộng đồng.